Top 3 mẫu mèo thần tài để bàn làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay

Mèo thần tài để bàn làm việc đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy có những mẫu mèo nào thường được dùng để đặt bàn làm việc? Cách đặt chúng trên bàn làm việc sao cho chuẩn phong thủy? Cần lưu ý khi sử dụng? Tất cả câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây:

Cách đặt mèo thần tài để bàn làm việc chuẩn phong thủy

Mèo thần tài được rất nhiều người trưng bày trên bàn làm việc, với mong muốn công việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn đặt mèo thần tài theo ý thích cá nhân, không quan tâm đến yếu tố phong thủy. Từ đó, mèo không phát huy được tối đa linh lực. Vì vậy, khi đặt mèo thần tài tại bàn làm việc, bạn cần chú ý một số điểm như sau:

Mèo thần tài để bàn làm việc
Mèo thần tài được rất nhiều người trưng bày trên bàn làm việc, với mong muốn công việc thuận lợi, vạn sự hanh thông
 • Nên đặt mèo theo hướng quay mặt ra với hướng chủ nhân. Điều này như vẫy gọi, kéo khách, người thân, bạn bè đến mua hàng. Không ai quay mặt vào phía trong để đón tài lộc cả. Khi khách hàng nhìn thấy mèo vẫy tay cũng cảm thấy vui vẻ, phấn kích, có động lực quay lại mua hàng.
 • Đặt mèo thần tài cũng cần sự gọn gàng, ngăn nắp. Điều này thể hiện sự tôn trọng đối với linh vật. Đồng thời, tránh có sự va chạm nhiều dẫn đến đổ, vỡ mèo thần tài. Đây là vấn đề kiêng kỵ, mang lại nhiều xui xẻo, không tốt cho chủ nhân.
 • Không gian đặt cần thoáng đãng, sạch sẽ. Nên đặt mèo tại những vị trí ít bụi bặm, sẽ giúp cho mèo luôn sáng bóng, có vẻ đẹp hoàn hảo.
 • Vị trí đặt tốt nhất là phía bên phải của người ngồi làm việc. Theo chuyên gia phong thủy, đa phần chúng ta đều thuận tay phải. Khi đặt mèo bên phải cũng như việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, vạn sự đều như ý.

Top 3 mẫu mèo thần tài để bàn làm việc

Mèo vẫy tay Khởi Sự Thành Công

Mèo vẫy tay Khởi Sự Thành Công được trưng bày tại bàn làm việc với mong ước công việc kinh doanh ngày càng thăng tiến, mọi sự đều thành công mỹ mãn

Mèo vẫy tay Khởi Sự Thành Công là một trong những vật phẩm được nhiều người yêu thích dùng để bàn làm việc. Sản phẩm gây ấn tượng với người nhìn bởi nụ cười tươi nở trên môi.

Thông tin sản phẩm

 • Tên: Mèo vẫy tay Khởi Sự Thành Công
 • Chất liệu: Gốm sứ cao cấp
 • Màu sắc: Màu trắng chủ đạo kết hợp cùng các gam màu nổi bật như đen, đỏ, vàng
 • Kích thước: 15×12.5×15 cm
 • Năng lượng: Mèo sử dụng  2 pin AA

Ý nghĩa các chi tiết:

Mèo vẫy tay Khởi Sự Thành Công được trưng bày tại bàn làm việc với mong ước công việc kinh doanh ngày càng thăng tiến, mọi sự đều thành công mỹ mãn.

Tay phải mèo cầm một bảng tính truyền thống từ thời xa xưa của Trung Quốc biểu tượng cho tiền vào dồi dào như nước, gia chủ tha hồ cân đo đong đếm tiền bạc

Tay trái mèo vẫy có dòng chữ “Kim vận phát tài”. Điều này tượng trưng cho tài lộc đầy nhà, của cải dồi dào. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, hưng thịnh. Vì vậy, chúng thường được đặt nhiều trên bàn làm việc. Tay phải mèo cầm một bảng tính truyền thống từ thời xa xưa của Trung Quốc. Hình ảnh này là biểu tượng cho tiền vào dồi dào như nước, gia chủ tha hồ cân đo đong đếm tiền bạc.

Trên bụng mèo là một chiếc quạt được vẽ với những nét vẽ mềm mại, uyển chuyển. Đó là chiếc quạt kim vận chiêu tài, đón tài lộc, may mắn đến cho thân chủ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tấn tài tấn lộc.

Giá bán: 395.000 VNĐ – Size 15

Mèo vẫy tay Đa Tài Đa Lộc Đa Phú Quý

Mèo vẫy tay Đa Tài Đa Lộc Đa Phú Quý mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc về sự giàu sang, sung túc cho thân chủ

Cái tên gọi Đa Tài Đa Lộc Đa Phú Quý đã mang đến cho người nghe cảm giác tài lộc đầy nhà, vinh hoa phú quý quanh năm. Vì vậy mầu mèo vẫy tay này được nhiều người lựa chọn để trưng bày trên bàn làm việc, với mong ước công việc suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên: Mèo vẫy tay Đa Tài Đa Lộc Đa Phú Quý
 • Chất liệu: Gốm cao cấp.
 • Màu sắc: Màu trắng chủ đạo kết hợp cùng màu vàng, màu đen, màu đỏ.
 • Kích thước: Mèo có 2 kích thước 23*18*29 cm  và 27*21*32 cm
 • Năng lượng: Có thể sử dụng 2 pin AA hoặc cắm qua dây điện.

Ý nghĩa của các chi tiết:

Mèo vẫy tay Đa Tài Đa Lộc Đa Phú Quý mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc về sự giàu sang, sung túc cho thân chủ.

Phần bụng mèo chứa một hũ vàng, tượng trưng cho vinh hoa phú quý đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Trên hũ còn in dòng câu đối: “Bình tụ bảo” tức là nơi chứa đựng tài lộc, tiền tài cho chủ nhân

Tay trái mèo vẫy cầm câu đối “Kim vận phát tài” có ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc, giàu sang cho gia chủ. Công việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu, lợi lộc đến đó. Tay phải mèo có hai chú mèo con xinh xắn cầm dòng câu đối “Kinh doanh phát đạt” mang đến ý nghĩa phát tài, phát lộc. Việc kinh doanh, buôn bán luôn gặp nhiều may mắn, hưng thịnh.

Phần bụng mèo chứa một hũ vàng, tượng trưng cho vinh hoa phú quý đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Trên hũ còn in dòng câu đối: “Bình tụ bảo” tức là nơi chứa đựng tài lộc, tiền tài cho chủ nhân.

Xung quanh là những chú mèo nhỏ miệng cười tươi, tượng trưng cho những vị thần hạnh phúc về sức khỏe cũng như trong công việc làm ăn. Mèo thu hút, mang lại vượng khí, giúp gia chủ ngày càng làm ăn tấn tài tấn lộc, Đồng thời, mọi việc trong cuộc sống cũng đều suôn sẻ. Với những ý nghĩa tốt đẹp đó, mèo vẫy tay đa tài đa lộc đa phú quý rất phù hợp để trang trí bàn làm việc.

Giá bán: 1.150.000 VNĐ – Size 23 cm

1.850.000 VNĐ – Size 27 cm

Mèo vẫy tay Tài Lộc Vô Biên

Mèo vẫy tay Tài Lộc Vô Biên là món quà quý giá dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp,.. trong những dịp lễ quan trọng, chúng là hình ảnh cho sự thành công, phát đạt

Nếu cầu mong sự sung túc, giàu sang, bạn có thể tìm đến mèo vẫy tay Tài Lộc Vô Biên để trưng bày trên bàn làm việc của mình.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên: Mèo vẫy tay Tài Lộc Vô Biên
 • Chất liệu: Gốm sứ cao cấp.
 • Màu sắc: Màu vàng kết hợp cùng màu đen, đỏ.
 • Kích thước: 22x18x24cm.
 • Năng lượng: Có thể sử dụng 2 pin AA hoặc cắm qua dây điện.

Ý nghĩa của những chi tiết:

Mèo vẫy tay Tài Lộc Vô Biên là món quà quý giá dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp,.. trong những dịp lễ quan trọng. Chúng là hình ảnh cho sự thành công, phát đạt.

Nếu cầu mong sự sung túc, giàu sang, bạn có thể tìm đến mèo vẫy tay Tài Lộc Vô Biên để trưng bày trên bàn làm việc của mình

Tay trái mèo vẫy cầm dòng chữ “Tài lộc vô biên” tức là phú quý quanh năm, tài lộc đầy nhà, cuộc sống dư dả, sung túc. Tay phải mèo cầm một cục vàng thể hiện sự giàu sang, tiền bạc chất đầy nhà.

Phần bụng mèo được vẽ một chiếc thuyền chở hũ vàng. Hình ảnh này tượng trưng cho công việc kinh doanh thuận lợi, đời sống của gia đình ấm no, hạnh phúc. Trên đầu mèo có đội một chiếc mũ quan màu đỏ. Chi tiết này tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vấn đề học hành thi cử đạt được nhiều thắng lợi vang dội.

Sự kết hợp của những chi tiết này đã mang đến cho mèo vẫy tay Tài Lộc Vô Biên ý nghĩa thực sự tươi đẹp. Chính vì vậy, chúng rất phù hợp để bạn đặt trên bàn làm việc của mình

Giá bán: 790.000 VNĐ – Size 24.

Những lưu ý khi đặt mèo thần tài trên bàn làm việc

Khi sử dụng mèo tuyệt đối cẩn trọng, không nên để mèo bị rơi, vỡ, vì theo phong thủy mèo thần tài bị đổ, vỡ là dấu hiệu của những điều tồi tệ, sự xui xẻo sắp xảy ra trong cuộc sống

Để mèo thần tài phát huy được tối đa linh lực khi đặt trên bàn làm việc, bạn cần phải quan tâm đến một số lưu ý như sau:

 • Không nên đặt mèo quay mặt vào đối diện cùng hướng với chủ nhân. Như vậy, tài lộc sẽ không được kéo đến. Việc sử dụng mèo thần tài để chiêu lộc hầu như sẽ không có hiệu quả.
 • Không được để mèo bụi bẩn, cần vệ sinh không gian, bàn làm việc sạch sẽ. Điều này thể hiện sự kính trọng đối với linh vật.
 • Khi sử dụng mèo tuyệt đối cẩn trọng, không nên để mèo bị rơi, vỡ. Vì theo phong thủy, mèo thần tài bị đổ, vỡ là dấu hiệu của những điều tồi tệ, sự xui xẻo sắp xảy ra trong cuộc sống.

Hi vọng những chia sẻ trên bài viết của shop Mèo thần tài Nhật Bản đã giúp bạn lựa chọn được chú mèo thần tài để bàn làm việc ưng ý và cách đặt chuẩn phong thủy. Chúc bạn cuộc sống hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *