Chính sách bảo hành, đổi trả tại Shop Mèo Thần Tài Nhật Bản. Vui lòng đọc các điều khoản của chính sách bảo hành, đổi trả, đổi hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

Thay đổi và hủy đơn hàng

Tại shop mèo thần tài Nhật Bản, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng khách hàng nhận được sự phục vụ tận tình, hoàn hảo nhất. Nếu bất cứ lúc nào bạn gặp vấn đề với đơn đặt hàng của mình, vui lòng  liên hệ với chúng tôi theo số hotline 089.669.1000.

Shop không thể hủy hoặc thay đổi các đơn hàng đã được xử lý, đang trên đường vận chuyển hoặc đã được giao. Các đơn đặt hàng trong ngày được xử lý ngay lập tức và thường không thể thay đổi.

Đối với các đơn hàng Mèo Thần Tài chuyển phát nhanh trong nội thành Hà Nội để đảm bảo giao hàng trong ngày, đơn hàng phải được nhận trước 20h, từ thứ 2 đến chủ nhật. Đơn đặt hàng sau thời gian đó có thể được giao vào sáng hôm sau.

Để yêu cầu thời gian giao hàng cụ thể, vui lòng ghi chú khi thanh toán hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua chat box hoặc zalo 089.669.1000. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. .

Trả lại sản phẩm bị lỗi/hư hỏng

Đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, giao sai mẫu mã, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng và đổi trả sản phẩm lỗi (chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển đổi trả sản phẩm lỗi). ). Nếu có sản phẩm thay thế, chúng tôi sẽ giao hàng thay thế. Nếu không có sản phẩm thay thế, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá sản phẩm mà bạn đã thanh toán.

Đối với sản phẩm không bị lỗi, khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng với điều kiện giá trị đơn hàng đổi phải lớn hơn hoặc bằng giá trị đơn hàng. sản phẩm. hàng cũ và quý khách vui lòng thanh toán 100% phí vận chuyển 2 đầu cho quá trình đổi sản phẩm.

Ghi chú:

  • Chính sách đổi trả sản phẩm sẽ không áp dụng đối với sản phẩm hết hạn sử dụng.
  • Chúng tôi không thể chấp nhận trả lại vì lý do không phải sản phẩm hoặc sơ suất của khách hàng vì bất kỳ lý do gì.

Liên hệ

  • Địa Chỉ: Số 09 Ngõ 154/43 Đường Cổ Nhuế – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
  • Điện Thoại: 089.669.1000
  • Email: Meothantainhatban.com@gmail.com