Mèo thần tài vẫy tay trái có ý nghĩa gì? Top 5 mẫu mèo thần tài mang lại tài lộc cho gia chủ

Từ xưa đến nay, mèo thần tài vẫy tay trái được rất nhiều người trưng bày tại các cơ sở kinh doanh. Vậy chúng có ý nghĩa gì? Sự khác biệt với mèo thần tài vẫy tay phải là như thế nào? Những mẫu mèo thần tài vẫy tay trái nào mang lại tài lộc cho gia chủ? Cách sử dụng mèo ra sao để đúng phong thủy?… Tất cả những thông tin trên sẽ được bật mí trong bài viết sau đây:

Sự khác biệt giữa mèo thần tài vẫy tay trái và vẫy tay phải

Mèo thần tài có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản. Chúng là linh vật mang đến cho gia chủ những điều bình an, hạnh phúc, tài lộc,… Mèo thần tài có hai loại chính: Vẫy tay trái và vẫy tay phải. Vậy bạn đã biết sự khác biệt giữa chúng hay chưa?

Mèo thần tài vẫy tay trái
Mèo vẫy tay kéo khách hàng, khiến công việc kinh doanh trở nên phát đạt, mọi sự đều thành công, lên như diều gặp gió

Thông thường, mèo thần tài vẫy tay trái có ý nghĩa mang đến sự hưng thịnh, lộc lá, cho gia chủ. Mèo vẫy tay kéo khách hàng, khiến công việc kinh doanh trở nên phát đạt. Mọi sự đều thành công, lên như diều gặp gió. Chính vì vậy, chúng thường được đặt tại những cửa hàng kinh doanh lớn, nhỏ, những nhà hàng, quán bar,…

Còn đối với mèo thần tài vẫy tay phải. Chúng có ý nghĩa đem lại sự an yên, may mắn, niềm vui cho gia đình. Đồng thời, mèo sẽ giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong nhà. Xoa tan đi những giận hờn, trách móc. Công việc làm ăn của gia đình cũng khởi sắc hơn, vạn sự hanh thông. Bởi vậy, mèo thần tài vẫy tay phải thường sẽ được đặt trong gia đình. Có thể đặt ở phòng khách hay phòng sách,…

Top 5 mẫu mèo thần tài vẫy tay trái mang lại tài lộc cho gia chủ

Mèo vẫy tay trái Đại Phú Đại Quý

Mèo vẫy tay trái Đại Phú Đại Quý được trưng bày với mong muốn việc kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc gia tăng

Mèo vẫy tay Đại Phú Đại Quý là sản phẩm rất được lòng các khách hàng trong giới kinh doanh. Chúng được trưng bày với mong muốn việc kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc gia tăng.

Mèo Đại Phú Đại Quý được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp với sắc trắng tinh khôi. Những chi tiết trên khuôn mặt có đường nét thanh thoát với khuôn miệng cười tươi. Chúng làm tăng thêm vẻ đẹp  hoàn hảo cho mèo thần tài cùng với vượng vận mang đến. Đồng thời, tạo được ấn tượng đối với khách hàng, kích thích sự thích thú, tò mò của họ.

Tay trái mèo vẫy có dòng chữ: “Kim vận phát tài” có ý nghĩa mang lại may mắn, suôn sẻ cho công việc kinh doanh phát tài phát lộc. Tay phải chú mèo cầm một hũ vàng, trên đó có chữ “Phát” . Hình ảnh tượng trưng cho của cải dồi dào, tràn ngập phú quý.

Tay trái mèo vẫy có dòng chữ: “Kim vận phát tài”, tay phải chú mèo cầm một hũ vàng, trên đó có chữ “Phát” – hình ảnh tượng trưng cho của cải dồi dào, tràn ngập phú quý

Trên cổ mèo có đeo một chiếc vòng cổ màu đỏ kèm theo là một chiếc chuông như lời kêu gọi, vẫy mời khách hàng đến với chủ nhân. Phần bụng có câu đối: “Kinh doanh phát đạt” trực tiếp biểu thị cho việc buôn bán, làm ăn phát đạt, mọi sự may mắn.

Xung quanh mèo là hình ảnh 5 chú mèo nhỏ xinh xắn, đáng yêu. Mỗi chú mèo tượng trưng cho một phúc khí khác nhau. Nó bao gồm: “Thọ”, “Phú”, “Khang”, “Đức”, “Khảo chung mệnh”. Lần lượt tượng trưng cho việc sống lâu, giàu có, sức khỏe mạnh, việc nhân đức, sống đến già.

Giá bán: 850.000 – Size 20.

Mèo thần tài vẫy tay trái Lộc Tài Như Ý

Mèo thần tài vẫy tay trái Lộc Tài Như Ý là món quà rất ý nghĩa được nhiều người sử dụng trong những dịp quan trọng như: Khai trương cửa hàng, tân gia nhà mới,…

Mèo thần tài Lộc Tài Như Ý mang đến ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui hoan hỉ, hạnh phúc,… cho chủ sở hữu. Bởi vậy, nó là món quà rất ý nghĩa được nhiều người sử dụng trong những dịp quan trọng như: Khai trương cửa hàng, tân gia nhà mới,…

Mèo thần tài Lộc Tài Như Ý được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Chúng giúp mèo có màu sáng bóng, bền đẹp và không bị phai qua nhiều thời gian. Chú mèo này gây ấn tượng với người nhìn bởi nụ cười tươi nở trên môi.

Phần bụng được thiết kế phình to, cùng với 4 chú mèo nhỏ đáng yêu xung quanh. Kèm theo đó là những chữ: “bảo”, “tài kim”, … 4 chú mèo tượng trưng cho tứ phúc.

Phần bụng được thiết kế phình to, cùng với 4 chú mèo nhỏ đáng yêu xung quanh kèm theo đó là những chữ: “bảo”, “tài kim”, … 4 chú mèo tượng trưng cho tứ phúc

Tứ phúc ở đây có nghĩa là: Thọ: Tức là sống lâu; Phú: tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý; Khang: Là biểu hiện cho sự khỏe mạnh; Khảo chung mệnh: Mang ý nghĩa sống đến già. Phần dọc thân mèo phía bên trái có dòng chữ “tiền vào cuồn cuộn” ý nghĩa cho tài lộc, sự hưng thịnh. Công việc kinh doanh thuận lợi, làm đâu thắng đó.

Mèo được đặt trên một tấm vải màu đỏ, có in các họa tiết hoa văn đặc sắc, càng tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của chúng. Đặc biệt, mèo còn được sáng tạo thêm khe bỏ tiền được khoét trên đỉnh đầu. Và bạn có thể lấy tiền ở phía bên dưới. Mèo thần tài Lộc Tài Như Ý có kích thước: 14*14*12 cm.

Giá bán: 240.000 VNĐ – Size 14

Mèo vẫy tay trái Đắc Tài Đắc Lộc Đắc Nhân Tâm

Khuôn mặt vui tươi là điểm nhấn đầu tiên khi khách hàng bắt gặp mèo thần tài Đắc Tài Đắc Lộc Đắc Nhân Tâm

Nếu mong muốn tài lộc, cuộc sống bình an, hạnh phúc,… bạn có thể tìm đến Mèo vẫy tay Đắc Tài Đắc Lộc Đắc Nhân Tâm. Ngay tên gọi của nó cũng đã chứa đựng những điều hết sức ý nghĩa, đó là tài, lộc, tâm tướng con người. Đắc có nghĩa là mọi việc đều thành công vang dội, gặp nhiều may mắn.

Khuôn mặt vui tươi là điểm nhấn đầu tiên khi khách hàng bắt gặp mèo thần tài Đắc Tài Đắc Lộc Đắc Nhân Tâm. Tay trái vẫy cầm dòng câu đối “Kim vận phát tài”. Tức là tài lộc kéo đến đầy nhà,  của cải dư dả, cuộc sống sung túc. Tay phải có gắn dòng chữ “Kinh doanh phát đạt” biểu trưng cho công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, thành công rực rỡ.

Tên gọi mèo vẫy tay trái Đắc Tài Đắc Lộc Đắc Nhân Tâm mang ý nghĩa, đó là tài, lộc, tâm tướng con người. Đắc có nghĩa là mọi việc đều thành công vang dội, gặp nhiều may mắn

Phần bụng mèo là một chiếc hũ đựng đầy ắp vàng. Biểu tượng cho cuộc sống giàu sang, phú quý. Cùng với đó là chiếc thẻ bài có dòng chữ: “chiêu tài đón lộc”. Nó mang đến ý nghĩa thu hút, kéo tài lộc về cho gia chủ. Xung quanh là những chú mèo có kích thước bé hơn. Mỗi chú mèo là mỗi tượng trưng cho vị phúc thần. Bao gồm các thần: Trường thọ, hạnh phúc, lẽ phải, trung thực, vẻ đẹp, sức khỏe, giàu có, trí tuệ.

Mèo được làm thành 2 kích thước cho người mua lựa chọn. Mèo nhỏ có size 23*18*29 cm. Mèo lớn hơn có kích thước 27*21*32 cm.

Giá bán: 1.150.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ.

Mèo vẫy tay trái Cung Hỷ Phát Tài

Mèo vẫy tay trái Cung Hỷ Phát Tài khoác trên mình sắc trắng tinh khiết mang tới vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng cho người nhìn

Cung Hỷ Phát Tài là mẫu mèo vẫy tay trái được nhiều người lựa chọn trưng bày tại cửa hàng kinh doanh. Chúng có ý nghĩa mang đến tiền bạc, của cải cho thân chủ, giúp việc kinh doanh ngày càng phát đạt, thuận lợi.

Không như những sản phẩm được trang trí cầu kỳ khác, mèo thần tài Cung Hỷ Phát tài được thiết kế đơn giản nhưng cũng rất bắt mắt, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Mèo được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Quá trình nung gốm cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Bởi vậy, mèo thần tài có độ sáng bóng nhất định, rất đẹp mắt.

Chúng được nhiều người lựa chọn trưng bày tại cửa hàng kinh doanh với ý nghĩa mang đến tiền bạc, của cải cho thân chủ, giúp việc kinh doanh ngày càng phát đạt, thuận lợi

Tay phải chú mèo cầm một cục vàng, tượng trưng cho việc làm ăn phát tài, phát lộc, tiền vào như nước. Cuộc sống chính vì vậy mà rất giàu sang, phú quý. Tay trái mèo vẫy cùng một dòng chữ “Kim vận phát tài” có nghĩa tài lộc đầy nhà. Công việc kinh doanh thành công mỹ mãn, gia chủ nhiều tiền của, có thể phát tài.

Phần bụng mèo được thiết kế với hình ảnh ngọn núi là biểu tượng cho gia chủ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, đã chinh phục được ngọn núi cao hùng vỹ. Kết hợp với chi tiết này là những nhánh hoa anh đào tượng trưng cho sự thành công mỹ mãn trên con đường sự nghiệp cũng như trong tình yêu.

Mèo khoác trên mình sắc trắng tinh khiết mang tới vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng cho người nhìn. Kích thước của sản phẩm cao, dài, rộng lần lượt là 15×12.5×15 cm.

Giá bán: 395.000 VNĐ – Size 15.

Mèo vẫy tay trái Tiền Bạc Rủng Rỉnh

Mèo vẫy tay trái Tiền Bạc Rủng Rỉnh với dáng vẻ đáng yêu, nụ cười tươi nở trên môi đã gây thu hút đối với khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên

Cái tên gọi mèo Tiền Bạc Rủng Rỉnh đã mang đến cho người nghe về hình ảnh một cuộc sống sung túc, dư giả. Chúng là vật phẩm phong thủy độc đáo dành tặng cho gia đình, bạn thân, đồng nghiệp trong những dịp lễ quan trọng.

Mèo vẫy tay Tiền Bạc Rủng Rỉnh với dáng vẻ đáng yêu, nụ cười tươi nở trên môi đã gây thu hút đối với khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Chúng mang đến cho gia chủ những ý nghĩa thực sự tươi đẹp.

Tay trái mèo vẫy có dòng chữ “Kim vận phát tài”  biểu hiện cho công việc làm ăn tấn tài tấn lộc. Công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, gặp nhiều may mắn. Tay phải chú mèo cầm những đồng xu tạo thành dây tiền vàng biểu tượng cho tiền bạc đầy nhà, của cải dồi dào. Phần bụng của mèo Tiền Bạc Rủng Rỉnh đeo một chuốc hũ chứa đầy ắp vàng, hình ảnh cho sự giàu sang, phú quý.

Cái tên gọi đã mang đến cho người nghe về hình ảnh một cuộc sống sung túc, dư giả, chúng là món quà độc đáo dành tặng cho gia đình, bạn thân, đồng nghiệp trong những dịp lễ quan trọng

Tất cả những chi tiết này mang đến cho mèo vẫy tay Tiền Bạc Rủng Rỉnh ý nghĩa tài lộc đầy nhà, rất phù hợp trưng bày trong những cửa hàng kinh doanh. Mèo có kích thước: 15*12.5*15 cm.

Giá bán: 395.000 VNĐ – Size 15 cm.

Cách sử dụng mèo thần tài vẫy tay trái đúng phong thủy

Để sử dụng mèo thần tài vẫy tay trái đúng phong thủy, bạn cần quan tâm một số vấn đề như sau:

  • Hướng đặt mèo thần tài vẫy tay trái rất quan trọng. Đặt đúng vị trí sẽ giúp mèo linh ứng hiệu quả. Hướng đặt tốt nhất là Đông và Đông Nam, vì mèo là mão, thuộc hướng Đông. Đồng thời, luôn đặt mèo hướng ra phía cửa chính, vẫy tay như mời gọi khách hàng.
  • Chất liệu của mèo thần tài cũng quyết định đến sự hiệu quả của linh vật. Thị trường có bán mèo thần tài với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có mèo thần tài được làm từ gốm sứ mới có thể phát huy được linh lực. Những chất liệu khác như nhựa dẻo, cao su chỉ được dùng để trang trí thêm cho không gian.
  • Khi sử dụng nên đặt mèo tại những vị trí ít người qua lại. Điều này đảm bảo cho việc rơi, vỡ ít xảy ra nhất. Bởi vì theo phong thủy, việc đổ, vỡ mèo là xui xẻo, không tốt.
Hướng đặt tốt nhất là Đông và Đông Nam, vì mèo là mão, thuộc hướng Đông, đồng thời luôn đặt mèo hướng ra phía cửa chính, vẫy tay như mời gọi khách hàng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng mèo thần tài vẫy tay trái

Sử dụng mèo thần tài vẫy tay trái đem đến nhiều may mắn, tiền bạc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để mèo phát huy linh lực cao nhất. Sau đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng bạn cần quan tâm:

  • Không đặt mèo thần tài đã bị sứt, vỡ. Như vậy, không hề có hiệu quả trong việc thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ, mà còn mang lại xui xẻo cho gia đình.
  • Tuyệt đối kiêng kỵ đặt mèo quay mặt vào trong, vì như vậy sẽ không đón được tài lộc.
  • Lựa chọn được đơn vị uy tín để mua. Những cửa hàng chuyên bán đồ phong thủy là địa chỉ tốt nhất để bạn tìm mua mèo thần tài. Tại đây sẽ bán những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả phải chăng. Từ đó, phát huy được hiệu quả cao nhất.
Sử dụng mèo thần tài vẫy tay trái đem đến nhiều may mắn, tiền bạc cho gia chủ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để mèo phát huy linh lực cao nhất

Hi vọng những thông tin shop Mèo thần tài Nhật Bản vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mèo thần tài vẫy tay trái. Hãy tìm mua ngay một chú mèo yêu thích để trưng bày trong không gian cửa hàng để đón may mắn, tài lộc đến nhé. Chúc bạn cuộc sống thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *